GIỚI THIỆU DVD ANDROID

Ngày nay, những chiếc màn hình ô tô đang là một thiết bị mà mọi chủ sở hữu xe ô tô đều cần. Trong số nhiều màn hình được tung ra trên thị trường thì màn hình DVD Android vẫn là lựa chọn, giải pháp tốt nhất mà chủ xe luôn tin tưởng. Vậy DVD Android là gì? Tại sao nên sử dụng DVD Android và những lợi ích mà thiết bị này mang lại là như thế nào? Hãy cùng Hải Lê Auto tìm hiểu thông qua bài viết này.

1.DVD Android là gì?

DVD Android là một phụ kiện không thể thiếu trong xe ô tô, đây là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được sử dụng để quản lý các thiết bị điện tử khác trên xe ô tô. Những thiết bị này có rất nhiều tính năng, độ sắc nét và tốc độ mạng cao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, sảng khoái.

Tại sao nên sử dụng DVD Android:

  • Ứng dụng Android: Với hệ điều hành Android bạn sẽ có thể cài đặt và sử dụng được các ứng dụng từ Google Play Store, điều này cho phép bạn tải xuống các ứng dụng như Youtube, Google Map,… và nhiều ứng dụng giải trí khác nữa.
  • Kết nối đa thiết bị: Màn hình DVD Android thường có các cổng như Bluetooth, USB, HDMI, cho phép bạn kết nối với các thiết bị ngoài như điện thoại, loa Sub,… để mở rộng phạm vi sử dụng.
  • Hiển thị cảm ứng: Cho phép bạn cảm ứng giọng nói, điều khiển thiết bị cảm ứng giúp việc sử dụng khi lái xe.

2.Những lợi ích khi sử dụng DVD Android

  • Khả năng truy cập internet: Bạn có thể truy cập vào internet hoặc share mạng trên xe.
  • Ứng dụng đa dạng: Cho phép bạn tải các ứng dụng giải trí, định vị,…
  • Bản đồ chỉ đường: Đối với một người lái xe ô tô thì bản đồ chỉ đường Vietmap S1 – Vietmap S2 – Vietmap Live là ứng dụng vô cùng cần thiết ( Đặc biệt với những tài xế không thuộc lòng đường). Với màn hình sắc nét thì DVD Android sẽ đem lại cho người lái xe cảm giác tốt nhất.
  • Giúp bạn luôn thoải mái: Với chất lượng âm thanh tốt, bạn có thể nghe những bài nhạc hoặc những video mà mình thích. Điều này chắc chắn sẽ luôn đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Trên đây là những chia sẻ về tính năng và lợi ích của DVD Android, nếu thích các bạn có thể tham khảo những sản phẩm DVD Android đang có mặt tại HẢI LÊ AUTO

 

DVD Android

LEDPRO L300 2K

7,500,000 

Camera Hành Trình

BỘ CAMERA X7 PRO

1,200,000